Logo Umboðsmanns barna
English Danish Russian Thai Polish

Alþjóðlegi netöryggisdagurinn

Spurningakeppni meðal grunnskólanema í tilefni af alþjóðlega netöryggisdeginum

SAFT, vakningarátak Heimilis og skóla um örugga og jákvæða notkun nets og annarra miðla, stendur í samstarfi við INSAFE, evrópska samstarfsnetið um örugga netnotkun, fyrir spurningakeppni meðal 10-15 ára nemenda í tilefni af alþjóðlega netöryggisdeginum sem haldinn verður hátíðlegur í 50 löndum þann 10. febrúar 2009. 
  
INSAFE spurningakeppnin fer fram á 22 tungumálum og er ætluð þátttakendum á aldrinum 10-15 ára. Spurningakeppnin er byggð á fjölvalspurningum um ýmis málefni, svo sem fjölmiðla, örugga netnotkun, landafræði, sögu og menningu.  Þátttaka er öllum frjáls.

Nánari upplýsingar um keppnina og aðstandendur hennar má sjá hér.