Logo Umboðsmanns barna
English Danish Russian Thai Polish

Ungt fólk 2006 - kynningarfundur á morgun

Menntamálaráðuneyti boðar til kynningarfundar, fimmtudaginn 25. janúar n.k. þar sem starfsfólk Rannsóknar og greiningar þau Dr. Inga Dóra Sigfúsdóttir, Álfgeir Logi Kristjánsson félagsfræðingur og Jón Sigfússon framkvæmastjóri  munu kynna helstu niðurstöður rannsóknarinnar „Ungt fólk 2006“ er við kemur menntun, menningu, tómstundum, íþróttaiðkun og framtíðarsýn íslenskra ungmenna. Rannsóknin var lögð fyrir nemendur í 9. og 10. bekk í öllum grunnskólum landsins á síðasta ári.

Kynningarfundurinn verður haldinn í félagsheimili KFUM og KFUK, Holtavegi 28, Reykjavík og hefst hann kl. 13:30. Gert er ráð fyrir að fundinum ljúki eigi síður en 16:00.

Sjá nánar í fréttatilklynningu nr. 3887 frá menntamálaráðuneytinu 23.01.2007